Có thể nói, mì tôm là một món ăn sáng huyền thoại của rất nhiều thế hệ, đặc biệt là hội 8x, 9x. Khi đó, do điều kiện chưa được như bây giờ, mỗi sáng trước khi đi học, đi làm chỉ úp nhanh một bát mì tôm để ăn sáng, như thế là cũng ấm lòng lắm rồi!
Bên cạnh mì tôm, nếu nói về món ăn sáng kinh điển những ngày sau Tết, thì ấy chính là... bánh chưng. Đúng thế! Vì sau Tết bánh chưng còn rất nhiều nên mỗi nhà đều huy động con cái cháu chắt ăn thật nhiệt tình cho hết hơn chục cái bánh chưng đã gói cho Tết vừa rồi. Thông thường, đa số mọi người sẽ rán bánh chưng để ăn sáng. Thế nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ kết hợp với một món ăn kinh điển khác.
Ví dụ như mì tôm.
Ví dụ như thế này...
(Ảnh: Ngoa Food).
Dù đều là những món ăn đã rất quen thuộc, thậm chí còn được coi là huyền thoại, thế nhưng khi kết hợp với nhau thì quả thật lại không hề liên quan. Nhiều người còn tỏ ra sửng sốt với màn kết hợp có 1-0-2 này!
- K. Linh: Xin lỗi dịch vụ biên dịch nhưng em nhìn em thấy hơi sợ á!
- A. Anh: Nhìn chắc dạ phết nhỉ, no đến chiều.
- M. Quyên: Các bạn nghĩ sao về mì cay trộn với khoai tây luộc.
- N. Huyền: Đừng bao giờ bỏ bữa sáng của bạn nhé!
- N. A: Khi bạn ăn mì gói thèm topping nhưng nhà chỉ còn bánh chưng à?
Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc kết hợp 2 món ăn sáng kinh điển của rất nhiều thế hệ này?
Thăm dò ý kiến
Bạn nghĩ sao về mì tôm kết hợp với bánh chưng?
Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét